Chuyển tới nội dung
Trang chủ - phản hồi

khách hàng của chúng tôi nói gì

Phản hồi của khách hàng

“Các loại hoa đa dạng của Fiorello Bloom thật tuyệt vời. Tôi đã tìm thấy đúng loại hoa mà tôi đang tìm để trang trí văn phòng của mình. Chất lượng và độ tươi rất đáng chú ý. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ.”

Olivia Taylor

“Sự sắp xếp mang tính nghệ thuật của Fiorello Bloom thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Những người bán hoa lành nghề của họ đã tạo ra một bó hoa đáng kinh ngạc cho ngày kỷ niệm của tôi. Vợ tôi thực sự rất vui mừng. Họ nhận được lời khen ngợi cao nhất của tôi! Đội ngũ làm rất tốt!”

Robert Wilson

“Tôi luôn chọn Fiorello Bloom cho nhu cầu cắm hoa của mình. Hoa của họ luôn tươi và cách sắp xếp của họ tạo thêm nét đặc biệt. Giao hàng nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng họ!”


Emily brown

“Tôi đã đặt một bó hoa tặng sinh nhật cho vợ tôi từ Fiorello Bloom và rất ngạc nhiên trước dịch vụ của họ. Hoa rực rỡ, tươi tắn và được sắp xếp một cách sáng tạo. Hoa được giao đúng hẹn và vợ tôi rất thích!”Thomas Davidson

Phản hồi của khách hàng

“Tôi đã tham dự một trong những buổi hội thảo thiết kế hoa của Fiorello Bloom và tôi phải nói rằng, đó là một trải nghiệm khai sáng! Tôi đã học được rất nhiều điều về các loại hoa khác nhau, kỹ thuật cắm hoa và thậm chí cả một số mẹo hữu ích về chăm sóc hoa. Tôi rất mong được tham dự nhiều hơn nữa xưởng của họ!”

Samantha Green